Làng Sinh Thái La Nature thành phố Bảo Lộc

Video trang chủ

Làng Sinh Thái La Nature thành phố Bảo Lộc

 

Làng Sinh Thái La Nature

Biệt Thự Thung Lũng Suối Hồ Độc Bản.

Tọa lạc tại thung lũng sinh thái với hệ thống suối hồ thơ mộng, La Nature ghi dấu ấn của mình với sự đột phá trong quy hoạch và kiến trúc. Đó là việc tạo ra một trào lưu tận hưởng cuộc sống mới: xu hướng "cộng sinh" vào thiên nhiên và tận hưởng các dịch vụ tiện ích chất lượng cao để sống khỏe, sống hạnh phúc. Xứng danh Tuyệt Tác BĐS, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu Đầu Tư và An Cư - Nghỉ Dưỡng tại tâm điểm du lịch Thành phố Bảo Lộc.

Khác biệt hoàn toàn với những dự án hiện hữu tại Bảo Lộc, Làng Sinh Thái La Nature nằm trọn vẹn giữa thung lũng suối hồ biệt lập và an ninh tuyệt đối. Sẵn sàng chào đón bạn cùng những người thân yêu trở về tận hưởng những phút giây an lành, thưởng lãm "đại tiệc thị giác thịnh soạn" với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, hùng vĩ.

La Nature là dự án đất nền biệt thự vườn, nằm trên tuyến đường Lý Thái Tổ nối dài, xã Đamb’ri, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.
La Nature được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 7,7 ha, bao gồm các phân khu chức năng: đất khu ở, đất hồ điều hòa rộng khoảng 1.000 m2 và các công trình hạ tầng khác.

Liền Kề Cao Tốc - Đón Sóng Quy Hoạch Hạ Tầng

Làng Sinh Thái La Nature với địa thế vô cùng đặc biệt; lưng tựa thung lũng đồi thông và hệ thống suối hồ tự nhiên tạo. La Nature xứng tầm là khu nghỉ dưỡng biệt lập & an ninh tuyệt đối. Bên cạnh đó, La Nature còn sở hữu mặt tiền 28 Mét nối trực tiếp vào cao tốc Dầu Giây - Liên Khương, thuộc tâm điểm quy hoạch đô thị - phát triển du lịch nghỉ dưỡng sinh thái của Thành Phố Bảo Lộc.

Sơ Đồ Mặt Bằng

La Nature với hệ thống biệt thự song lập được thiết kế "thuận tự nhiên" từ những kiến trúc sư tài năng; giữ nguyên vẹn vẻ đẹp tự nhiên sẵn có của toàn thung lũng, hạn chế sự can thiệp của con người vào thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi cần có cho cư dân.


Tiện Ích Cao Cấp

Toàn bộ khu đất được thiết kế đặc biệt để giữ nguyên hiện trạng. Hệ thống đường giao thông được thiết kế bài bản nhằm mục đích giảm thiểu tối đa việc san lấp, cải tạo đất. Bên cạnh đó, các đường cong kết nối với đường đồng mức có cao độ khác nhau như các đường đèo xuống dốc. Mặt đường được thiết kế không bê tông hóa kết hợp với len cỏ xanh để phần thoát nước được thẩm thấu tự nhiên vào lòng đất, mà vẫn không bị xói mòn và giữ nguyên vẻ đẹp tự nhiên.


Hotline Phòng kinh doanh: 0908.700.462 (Zalo)
Web: www.dautuchuyennghiep.com

Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Lượt Xem