6 lý do khách hàng chọn mua các sản phẩm tại The Tropicana Garden Bảo Lâm

Video trang chủ

6 lý do khách hàng chọn mua các sản phẩm tại The Tropicana Garden Bảo Lâm

1.VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Vị trí đắc địa: Nằm ngay cửa ngõ thành phố, dễ dàng kết nối cao tốc linh hoạt thuận tiện di chuyển các vùng kinh tế lớn. Khi cao tốc Dầu Giây – Liên Khương chính thức đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy thành phố phát triển về mọi mặt.

2. THỦ PHỦ MỚI, TRUNG TÂM KINH TẾ HẠT NHÂN PHÍA NAM
Thủ Phủ mới, trung tâm kinh tế hạt nhân phía Nam: Trong năm tới bộ máy hành chính tỉnh sẽ rời về TP. Bảo Lộc. Hiện hạ tầng đang được nâng cấp và mở rộng rất nhiều. Các hạng mục đầu tư xây dựng đường xá, khu hành chính đang gấp rút triển khai. Thuộc vùng Kinh Tế trọng điểm Phía Nam và là Trung Tâm cầu nối kinh tế giữa TP HCM - Đà Lạt - Nha Trang - Phan Thiết.

3. GIÁ HỢP LÝ
Chỉ với 4,5 - 5 triệu/m2. Quý khách đã có cơ hội sở hữu ngay 1 lô đất + nhà có diện tích từ 200m2 - 300m2 tại THE TROPICANA GARDEN. Tọa lạc ngay trong lòng khu nghỉ dưỡng, hạ tầng đồng bộ, tiện ích nội - ngoại khu hiện đại. Đáp ứng vượt trội nhu cầu vui chơi, nghỉ ngơi, và thư giãn cho cả gia đình. Được sống trong bầu không khí an toàn bậc nhất Việt Nam.

4. QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ, BÀI BẢN
Hướng tới mục tiêu trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng đồng bộ có thiết kế hiện đại, không gian cộng đồng lớn, hạ tầng kỹ thuật tiên tiến nhất. Chủ đầu tư kì công thiết kế xây dựng các hạng mục phân khu tách biệt, liên kết hòa hợp. Những vẫn giữ được những không gian yên tĩnh, tỉ lệ mảng xanh nhiều và mật độ xây dựng thấp.

5. TIỀM NĂNG DU LỊCH CỦA TP BẢO LỘC
TP. Bảo Lộc được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu mát mẻ quanh năm, thuận lợi cho nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí. Chính vì vậy, đã có nhiều chính sách nhằm phát triển Bảo Lộc trở thành một thành phố du lịch lớn sau Đà Lạt

6. PHÁP LÝ RÕ RÀNG

Chúng tôi cam kết 100% tất cả các sản phẩm đều đã có sổ hồng riêng từng nền và mua bán công chứng. Xây dựng tự do, nhận đất ngay sau mua bán.
Khả năng sinh lời cao, bền vững qua từng giai đoạn: Lợi nhuận thực tế: (40%/năm), Tăng đều qua mỗi giai đoạn mở bán: (10%/quý).

Hình ảnh thực tế Tropicana Garden Bảo Lâm 1
Hình ảnh The Tropicana Garden Bảo Lâm 2
Đăng nhận xét

0 Nhận xét

Lượt Xem